Giới thiệu về ENS

Nhận thấy nhu cầu của các chủ doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý hoạt động, vận hành hệ thống ngày càng cao, nhóm nghiên cứu của Công ty E-Com đã xây dựng thành công website ens.vn - Phần mềm quản lý doanh nghiệp trên nền tảng web với nhiều tính năng hữu dụng.

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp trên nền tảng web
Ens.vn - Ứng dụng quản lý doanh nghiệp toàn diện trên nền tảng web

Theo đại diện dự án Ens, sự ra đời của hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện trên nền tảng web ens.vn sẽ giúp doanh nghiệp bớt đi gánh nặng về chi phí trong việc quản lý hoạt động, vận hành hệ thống để tập trung hơn cho việc đầu tư và phát triển.

Phần mềm quản lý và điều hành công việc ENS được xây dựng, phát triển trên nền tảng công nghệ 4.0. Sản phẩm cho phép người dùng truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có một thiết bị điện tử (Smartphone, máy tính, laptop, Ipad…) có kết nối Internet. 

Bên cạnh đó, nhờ xây dựng trên nền tảng web nên chi phí đầu tư ban đầu, chi phí duy trì hệ thống này cũng vô cùng tiết kiệm. Theo đó, nhóm nhà sáng lập ens.vn đã chia thành nhiều gói sử dụng phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp khác nhau. 

Chẳng hạn, gói Starter dành cho những công ty nhỏ khoảng 10 nhân viên, 5 khách hàng và không cần sử dụng nhiều dung lượng driver. Gói Business dành cho những doanh nghiệp quy mô khoảng 30 nhân viên, số lượng khách hàng và hợp đồng không giới hạn, dung lượng upload 10Gb. Gói Profesion dành cho những công ty lớn, không giới hạn số nhân viên, khách hàng, hợp đồng, dung lượng upload lên đến 100Gb. 

Đặc biệt, nhóm điều hành ens.vn đưa ra gói dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 15 ngày với tất cả các tính năng như của gói Profesion. Điều này giúp khách hàng có thể trải nghiệm và đánh giá hiệu quả của nền tảng này trước khi quyết định sử dụng. 

Những tính năng chính của ens.vn

Ứng dụng ens.vn được trang bị đẩy đủ các tính năng cần thiết, cho phép chủ doanh nghiệp quản lý hệ thống của mình một cách toàn diện, nhất quán. Cụ thể:

  • Quản lý phòng ban, nhân viên: Ens.vn cho phép chủ doanh nghiệp thiết lập, quản lý các phòng ban, nhân viên một cách dễ dàng và khoa học. Bằng cách tạo user cho các nhân viên, phân vùng quyền hạn và chức năng, người quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin về công việc, nhiệm vụ, hiệu suất làm việc của phòng ban/cá nhân.

  • Quản lý cơ hội, hợp đồng khách hàng, hợp đồng nhà cung cấp: Mỗi cơ hội kinh doanh, hợp đồng với khách hàng hay với nhà cung cấp sẽ được tạo thành từng task công việc riêng. Việc này giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý về mặt số lượng, thông tin, đồng thời không bỏ sót những cơ hội tiềm năng cho doanh nghiệp mình.

  • Quản lý công việc: Bằng việc tạo task (nhiệm vụ) cho tất cả công việc hàng ngày của nhân viên, phòng ban, chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý được hệ thống của mình một cách sát sao nhất.

  • Phân quyền chức năng từng nhóm, cấp bậc: Việc phân quyền chứng năng từng nhóm (phòng ban, bộ phận), phân chia cấp bậc trong hệ thống sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng thiết lập sơ đồ chức năng, quy trình hoạt động cho công ty của mình.

  • Quản lý dữ liệu cho từng khách hàng: Khi số lượng khách hàng, hợp đồng còn ít, việc quản lý dữ liệu vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, theo thời gian hoạt động của công ty, số lượng khách hàng, hợp đồng sẽ ngày càng nhiều lên, kéo theo các thông tin cần quản lý tăng dần. Bằng cách phân chia khoa học luồng thông tin theo từng dự án riêng lẻ, ens.vn giúp việc quản lý dữ liệu từng khách hàng/ đối tác trở nên hiệu quả, chính xác nhất.

image 20190411155115 1

Ngoài những tính năng trên, ens.vn còn có khả năng quản lý lương thưởng, quản lý thu - chi, quản lý nghỉ phép, báo cáo công việc.... Đặc biệt, hệ thống này được trang bị khả năng tùy chỉnh theo đặc thù quản lý, vận hành của mỗi công ty. Nhóm sáng lập sẽ triển khai ứng dụng này theo nhu cầu riêng của từng khách hàng, đòng thời xây dựng ứng dụng chung cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Nhờ những tính năng ưu việt kể trên, ens.vn được nhiều doanh nghiệp đón nhận và đánh giá cao ngay từ những ngày đầu ra mắt. Sau một thời gian vận hành thử nghiệm, nhóm quản trị đã đón nhận và triển khai hệ thống ENS cho hơn 30 khách hàng. Trong đó, 95% khách hàng cảm thấy hài lòng, 75% khách hàng quyết định nâng cấp lên các gói trả phí và 90% khách hàng quyết định dùng thêm.

Với những thành công bước đầu, ens.vn hứa hẹn sự phát triển rực rỡ trong tương lai, trở thành nền tảng quản lý doanh nghiệp cần thiết, quan trọng với mỗi công ty, hệ thống.

Ens.vn (Doanh nghiệp) https://ens.vn/themes/default/vndes/assets/img/logo_170.png Ens Trụ sở chính:
Main address: 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình 700000 TP Hồ Chí Minh, Việt Nam ,
Tel:( 84) 28 6684 5555 , Fax:( 84) 28 6684 5555 , E-mail: support(at)e.com.vn Giới thiệu: Ens là 1 phần mềm quản trị doanh nghiệp, 1 sản phẩm của công ty Công nghệ ECOM, ENS cung cấp các phần mềm về quản trị doanh nghiệp, báo cáo bán hàng trên nền tảng website. Danh sách thành viên: Lê Đăng Phú , Đoàn Tiến Quốc , Trần Chí Quyết , Ngọc Thiện , Lịch sử: Thành lập từ năm 2016 và chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2019.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây